Hội nghị sơ kết công tác Đoàn TNCS HCM Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2022 - 2027
Cập nhật 10/05/2024 09:11 Xem với cỡ chữ

​      Sáng ngày 07/5/2024, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS HCM Sở Gao thông vận tải, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; đồng chí Não Thiên Anh Minh - UV BTV Đảng ủy Sở GTVT, Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban An toàn giao thông tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Sở GTVT.

HN so ket Đoan TN 2024.jpg
Hội nghị sơ kết Đoàn cơ sở Sở GTVT nhiệm kỳ 2022 - 2027

​       Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn 2022-2024, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn giai đoạn 2024-2027.

HN so ket Doan TN 1.jpg

Đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của BCH Đoàn cơ sở Sở GTVT cũng như các chi đoàn có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trong thời gian qua. Đồng chí cơ bản thống nhất với bản kiểm điểm của BCH trong đánh giá các ưu điểm, khuyết điểm của Đoàn cơ sở; qua đó, đồng chí đã nêu cao vai trò của tổ chức đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng, nhằm định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2024-2027.

​       Hội nghị diễn ra trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Tại Hội nghị, BCH Đoàn cơ sở đã thực hiện kiện toàn 02 đồng chí ủy viên BCH và kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đoàn cơ sở Sở GTVT nhiệm kỳ 2022 - 2027Với những thuận lợi và khó khăn trong giai đoạn 2022-2024, trong thời gian tới Đoàn thanh niên Sở GTVT sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tính tiên phong, sáng tạo của những cán bộ trẻ để tiếp tục triển khai hiệu quả phong trào 03 trách nhiệm, phong trào sáng tạo trẻ gắn với chuyên môn tại đơn vị; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đoàn Khối, Đoàn cơ sở đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

HN so ket Doan TN 4.jpg

HN so ket Doan TN 2.jpg